Thông tin lịch sử Al-nassr đấu với Al khaleej từ trước đến nay

Phong độ gần đây của Al Khaleef và đánh giá phong độ gần đây

Al-nassr đấu với Al khaleej tại giải Vô địch quốc gia Ả Rập Xê Út luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Lịch sử đối đầu của hai đội từ trước đến nay như thế nào? Trong bài viết sau đây là những thông tin tổng hợp liên quan đến những trận đấu Al-nassr với Al khaleej tại Ả Rập Xê Út, người hâm mộ có thể theo dõi ngay bài viết của Socolive dưới đây.

Lịch sử đối đầu Al-nassr đấu với Al khaleej từ 2006 đến nay

Theo thống kê, khoảng thời gian từ 2006 đến nay, tại các giải đấu bóng đá, nổi bật nhất là giải Vô địch quốc gia Ả Rập Xê Út, Al-nassr đấu với Al khaleej tổng cộng 11 trận đấu tất cả. Các trận đấu đều nhận được sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá Ả Rập Xê Út.

Trong số những trận đối đầu nhau, Al-nassr đã giành chiến thắng trong 5 trận đấu. Ngược lại Al Khaleej chỉ giành chiến thắng duy nhất 1 trận. Với 5 trận còn lại, Al-nassr và Al Khaleef hòa nhau.

Dựa trên lịch sử đối đầu, số trận thắng của hai đội có thể thấy Al-nassr đang giành lợi thế hơn rất nhiều với tổng số trận thắng áp đảo. Điều này có thể dễ dàng thấy khi Al-nassr luôn luôn được đánh giá là đội bóng cửa trên so với Al Khaleef.

Lịch sử đối đầu Al-nassr đấu với Al khaleej từ 2006 đến nay
Lịch sử đối đầu Al-nassr đấu với Al khaleej từ 2006 đến nay

Phong độ gần đây của Al Nassr

Dưới đây là thông tin kết quả 5 trận đấu gần đây nhất của Al Nassr và phân tích, đánh giá tổng quan của đội bóng này:

Xem thêm: Bật mí thứ hạng của Dortmund tại giải đấu Bundesliga

2023/09/03Giải Vô địch quốc gia Ả-rập Xê-útCLB Al Hazm1-5Al-Nassr
2023/08/30Giải Vô địch quốc gia Ả-rập Xê-út 4-0Al-Shabab
2023/08/26Giải Vô địch quốc gia Ả-rập Xê-útAl Fateh0-5Al-Nassr
2023/08/23AFC Champions LeagueAl-Nassr4-2CLB Al Ahli
2023/08/19Giải Vô địch quốc gia Ả-rập Xê-útAl-Nassr0-2Al-Taawoun
Phong độ gần đây của Al Nassr, đánh giá phong độ gần đây
Phong độ gần đây của Al Nassr, đánh giá phong độ gần đây

Trong 5 trận đấu gần đây nhất có thể thấy Al-Nassr giành chiến thắng trong tổng số 4 trận đấu. Đội bóng này chỉ thua duy nhất 1 trận đấu, vì vậy luôn giữ được vị trí cao trên bảng xếp hạng giải Vô địch quốc gia Ả Rập Xe Út.

4 trận đấu giành chiến thắng của Al-Nassr là lần lượt các trận đấu gặp CLB Al Hazm, Al-Shabab, Al Fateh, CLB Al Ahli. Đây đều là trận đấu Al Nassr thắng với tỷ số cách biệt. Trận thua duy nhất của Al Nassr là trận thua 0-2 trước Al-Taawoun

Phong độ gần đây của Al Khaleef

2023/09/03Giải Vô địch quốc gia Ả-rập Xê-útAl-Shabab1-3Al Khaleej
2023/08/30Giải Vô địch quốc gia Ả-rập Xê-útAl Khaleej1-1CLB Al Hazm
2023/08/25Giải Vô địch quốc gia Ả-rập Xê-útAl Ettifaq1-1Al Khaleej
2023/08/18Giải Vô địch quốc gia Ả-rập Xê-útAl Khaleej1-3Al Ahli SC
2023/08/13Giải Vô địch quốc gia Ả-rập Xê-útCLB Al Fayha3-1Al Khaleej
Phong độ gần đây của Al Khaleef và đánh giá phong độ gần đây
Phong độ gần đây của Al Khaleef và đánh giá phong độ gần đây

Ở 5 trận đấu gần đây nhất, Al Khaleef chỉ giành chiến thắng duy nhất 1 trận đấu. Ở các trận còn lại, Al Khaleej để thua 2 trận và hòa 2 trận đấu tại giải Vô địch quốc gia Ả Rập Xê Út. Đây là phong độ thi đấu không quá ấn tượng của Al Khaleef tại giải đấu bóng đá hàng đầu Ả Rập Xê Út.

Theo đó, 2 trận thua của Al Khaleej là trận thua trước Al Ahli SC và CLB Al Fayha. Ở cả 2 trận đấu này đều thua với tỷ số 1-3. Đối với trận hòa của Al Khaleej đều hòa 1-1 trước CLB Al Hazm và Al Ettifaq. Trận thắng duy nhất là trận thắng 3-1 trước Al-Shabab.

Tổng kết

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin chi tiết nhất liên quan đến lịch sử Al-nassr đấu với Al khaleej, đặc biệt là tại giải Vô địch quốc gia Ả Rập Xê Út. Mong rằng với bài viết này của chúng tôi đã cung cấp thông tin chi tiết, thú vị nhất dành cho người hâm mộ bóng đá Ả Rập Xê Út, đặc biệt là người hâm mộ đang quan tâm đến Al Nassr và Al Khaleej tại giải đấu này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *