Chiến thắng ấn tượng khi Al-Nassr đấu với Al Shabab

Lịch sử đối đầu Al-nassr đấu với Al khaleej từ 2006 đến nay

Al-Nassr gần đây đã có trận đối đầu với Al Shabab. Trong trận Al-Nassr đấu với Al Shabab đã có rất nhiều tình huống nổi bật với chiến thắng cuối cùng thuộc về Al-Nassr. Trong bài viết sau đây, Socolive sẽ giới thiệu tóm tắt về trận đối đầu giữa Al-Nassr đấu với Al Shabab được nhiều người hâm mộ quan tâm trong thời gian vừa qua.

Cập nhật kết quả trận Al-Nassr đấu với Al Shabab mới nhất

Trận đối đầu gần đây nhất của Al-Nassr với Al Shabab là trận đấu tại giải Vô địch quốc gia Saudi Arabia 2023/2024. Ở trận đấu này, người hâm mộ được chứng kiến trận thắng thuyết phục của Al-Nassr với tỷ số 4-0.

Cầu thủ đóng vai trò quan trọng nhất trong trận thắng này của Al-Nassr không ai khác đó chính là siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo. Đặc biệt, siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha này còn ghi đến 2 bàn thắng trên chấm 11m.

Bàn thắng đầu tiên được Cristiano Ronaldo thực hiện ghi vào lưới của Al-Shabab xuất hiện ở phút thứ 13 của trận đấu khi một cầu thủ của aal-Shabab vô tình chạm tay trong vòng cấm. Đến cuối hiệp 1, Ronaldo tiếp tục thực hiện một cú sút phạt 11m thành công nâng tỷ số lên 2-0.

Cập nhật kết quả trận Al-Nassr đấu với Al Shabab mới nhất
Cập nhật kết quả trận Al-Nassr đấu với Al Shabab mới nhất

Trong hiệp 2, Al-Nassr vẫn tiếp tục giành được lợi thế. Lần lượt bàn thắng thứ 3 và bán thắng thứ 4 được ghi cho Al-Nassr bởi Sadio Mane và Al-Ghannam. Trận đấu cuối cùng kết thúc với tỷ số 4-0 dành cho Al-Nassr mang về trận thắng ấn tượng cho Ronaldo cùng đồng đội.

Sau trận thắng này, Al-Nassr vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Vô địch quốc gia Ả Rập Xê Út. Đây cũng là trận thắng kết thúc chuỗi thất bại liên tiếp của Al-Nassr, vì vậy cũng khiến cho siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo cảm thấy hài lòng.

2 chiếc thẻ đỏ trong trận Al-Nassr đấu với Al Shabab

Ở trận đấu giữa Al-Nassr đấu với Al Shabab, đáng chứ ý nhất đó chính là 2 chiếc thẻ đỏ được trọng tài rút ra cho cầu thủ của Al Shabab. Nguyên nhân rút thẻ vàng chính là bởi sự quá khích của các cầu thủ Al Shabab trong trận đối đầu với Al-Nassr, đặc biệt là khi bị Al-Nassr dẫn trước với tỷ số cách biệt.

Xem thêm: Thông tin lịch sử Al-nassr đấu với Al khaleej từ trước đến nay

Chiếc thẻ đỏ đầu tiên được trọng tài rút ra trong trận đấu này ở phút thứ 78 dành cho Banega. Ngay sau đó không lâu, một cầu thủ tiếp theo của Al Shabab là Cuellar cũng tiếp tục có một tình huống bóng phạm luật và nhận chiếc thẻ đỏ thứ 2 rời sân.

2 chiếc thẻ đỏ trong trận Al-Nassr đấu với Al Shabab
2 chiếc thẻ đỏ trong trận Al-Nassr đấu với Al Shabab

Trên sân với 9 cầu thủ giúp cho Al-Nassr càng có thêm nhiều lợi thế, thừa thắng xông lên. Đây cũng chính là lý do tại sao Al-Nassr có thể kết thúc trận đấu với tỷ số ấn tượng 4-0 trước Al Shabab.

Ronaldo nhường phạt đền trong trận Al-Nassr đấu với Al Shabab

Ở trận đối đầu giữa Al-Nassr với Al Shabab, sau khi ghi thành công 2 quả phạt đền trên chấm 11m, Ronaldo đã có hành động nhường phạt đền cho đồng đội của mình. Theo đó ở phút thứ 62, Al Nassr tiếp tục nhận được quả phạt đền thứ 3, lúc này Ronaldo đã nhường cơ hội ghi bàn cho Ghareeb.

Ronaldo nhường phạt đền trong trận Al-Nassr đấu với Al Shabab
Ronaldo nhường phạt đền trong trận Al-Nassr đấu với Al Shabab

Mặc dù Ghareeb không tận dụng thành công cơ hội này để ghi bàn thắng cho Al Nassr tuy nhiên thông qua đó cũng có thể thấy sự chia sẻ, tạo điều kiện của Ronaldo dành cho đồng đội của mình tại Al-Nassr. Đây là bàn đạp cho Ronaldo với đồng đội trong những trận đấu tiếp theo.

Tổng kết

Bài viết trên đây là tổng hợp những tình huống nổi bật trong trận Al-Nassr đấu với Al Shabab, trận đấu kết thúc với tỷ số 4-0 nghiêng về Al-Nassr. Mong rằng bài viết này đã hữu ích, cung cấp thông tin thú vị dành cho người hâm mộ bóng đá quan tâm đến Al Nassr hay Al Shabab. Và đừng quên tiếp tục cập nhật thêm nhiều thông tin về các trận đấu bóng đá nổi bật tại trang của chúng tôi trong thời gian sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *